Tin vui đặc biệt dành cho du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada

🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦Tin vui đặc biệt dành cho du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada và hiện đang muốn nộp hồ sơ xin thường trú nhân ( PR) !!!
Để hoàn tất kế hoạch 401,000 PR trong năm 2021 và do tình hình dịch kéo dài nên việc cho người nộp hồ sơ xin PR từ ngoài Canada sẽ có rất nhiều khó khăn và cũng để tận dụng nguồn lực du học sinh trong Canada. Ngày 14/4 vừa qua, Bộ Di Trú Canada đã ra thông báo các chương trình định cư DỄ một cách bất ngờ.
Chính sách hỗ trợ mới này nhắm đến các bạn du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada, đã có PGWP và hiện đang đi làm hợp pháp ở Canada. Các điều kiện bắt buộc cho chính sách hỗ trợ mới này như sau:
‼Đã tốt nghiệp tại Canada
‼Tất cả các bằng cấp phải tốt nghiệp sau tháng 1/ 2017
‼Bạn phải trong tình trạng học tập hợp pháp tại Canada trong suốt thời gian học
‼Đang đi làm ở Canada và có giấy phép đi làm. Self-employed sẽ không được tính, trừ khi bạn làm việc như một bác sĩ có làm việc với health authority.
‼Phải đạt được ít nhất tiếng anh là CLB 5 – tầm ielts 5.0.
‼Đang ở Canada hợp pháp
‼Có ý định sinh sống tại một tỉnh bang ngoài Quebec
‼Nộp hồ sơ cho PR và dùng form của chương trình này
‼Nộp hồ sơ cho PR theo chương trình này online