ĐÔI NÉT VỀ AMERIGO EDUCATION

Xin gửi lời cảm ơn tới Chị Thuý và Amerigo team đã tổ chức cho các agent tổ một buổi training thật chu đáo và ấn tượng.
Em xin thả vài chú ảnh để làm kỉ niệm ạ 😀.
Quý zị có con muốn tìm hiểu về Amerigo nhớ ới chúng em nha.
❇ ❇❇ ĐÔI NÉT VỀ AMERIGO EDUCATION:
#AmerigoEducation là tổ chức giáo dục đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ và 2 trường THPT tại Canada.
#Amerigo cung cấp môi trường học tập nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại giúp các học sinh trên thế giới khi đến học tập được tiếp cận với chương trình giáo dục tốt nhất. Các học sinh tốt nghiệp tại các trường của Amerigo được hỗ trợ đặc biệt để đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACI/SAT/IELTS/TOEFL.
#Amerigo hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cho học sinh trong suốt thời gian học. Học sinh được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo.
#Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, Canada được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao.
#Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.