HỘI THẢO THÔNG TIN DU HỌC ÚC TRƯỜNG KINH DOANH KAPLAN

Trân trọng mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi HỘI THẢO THÔNG TIN DU HỌC ÚC TRƯỜNG KINH DOANH KAPLAN
⏰Thời gian: 10h30, thứ Sáu ngày 10 tháng 3 năm 2023
🏢Địa điểm: Phòng 704, tầng 7, tòa nhà Akashi, số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
❇️❇️❇️Thông tin về trường Kaplan Business School.
❇️ Kaplan Business School (KBS) được thành lập năm 2008 tại Adelaide, Úc. Trường tự hào là một tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn Kaplan có mối quan hệ đối tác với hơn 2.600 công ty và doanh nghiệp, có hơn 400 cơ sở đặt tại 30 quốc gia với hơn 1 triệu học sinh trên toàn thế giới.
❇️ Kaplan Business School (KBS) cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Quản lý (Management), Tiếp thị (Marketing), Tài chính (Finance), Phân tích Kinh doanh (Business Analysis), Du lịch & Quản trị Khách sạn (Tourism and Hotel Management), Quản trị số (Digital Administration), Khởi nghiệp (Start-ups/ Entrepreneurship), Quản trị dự án (Project Management), Kỹ năng lãnh đạo (Leadership skills)…
❇️ KBS có 5 khu học xá đặt tại các thành phố lớn trên khắp nước Úc, bao gồm Adelaide, Perth, Melbourne, Sydney và Brisbane.
❇️ Các khóa học tại KBS được công nhận bởi ACCA, CPA Australia, NIA và ICAA đảm bảo tất cả các sinh viên theo học ngành Kế toán đang nhận được chương trình giảng dạy thuận lợi nhất cho nghề nghiệp của chuyên ngành này.
❇️ Môi trường học tập hỗ trợ, thân thiện đảm bảo sinh viên nhận được sự quan tâm đầy đủ. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp.
❇️❇️❇️ Kỳ nhập học: Tháng 3, 7 và 11 hàng năm.
❇️❇️❇️ Học phí : 19.600AUD/năm
❇️❇️❇️Học bổng từ 10% đến 30% học phí. cho toàn bộ thời gian học.
💚💚💚Hỗ trợ từ An Phát:
– Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp
– Kiểm tra học lực, tiếng Anh,
– Nộp hồ sơ xin học, xin học bổng cao nhất.
– Xin visa du học và theo sát hỗ trợ học sinh trong quá trình học tại Úc
– Tìm kiếm nhà ở và sắp xếp đưa đón.
– Hỗ trợ gia hạn visa làm việc cho học sinh tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học
Văn Phòng Tư Vấn Du học An Phát chúng tôi là đại diện UY TÍN và DUY NHẤT của trường Kaplan Business School tại HẢI PHÒNG.
☎️ Điện thoại liên hệ: 0906.056.309- 0913.096.475.