Những lý do hàng đầu để du học Canada

Hàng năm, Canada chào đón hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Khi bạn học tập tại Canada, bạn đầu tư cho tương lai của mình. Khám phá những lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn Canada là điểm đến giáo dục quốc tế của mình!

Tại sao chọn Canada?

Tận hưởng chất lượng cuộc sống nổi tiếng của chúng tôi

Bạn sẽ tìm thấy mức sống cao ở Canada. Sinh viên quốc tế được hưởng lợi từ các quyền và tự do giống nhau để bảo vệ tất cả người dân Canada: tôn trọng nhân quyền, bình đẳng, đa dạng và một xã hội ổn định, hòa bình.

Canada đứng ở vị trí thứ ba trên toàn cầu về chất lượng cuộc sống tốt nhất ( US News & World Report, 2022 ).

Tìm các lựa chọn giáo dục linh hoạt và chất lượng cao

Từ tiểu học đến sau trung học, Canada được biết đến với việc cung cấp các cơ hội nghiên cứu và giáo dục chất lượng cao. Bạn cũng sẽ có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các loại hình và cấp độ giáo dục mà không gặp phải rào cản phổ biến ở các nơi khác trên thế giới.

Bạn sẽ có thể chọn từ hơn 8.000 chương trình cao đẳng và 16.000 chương trình đại học ( Các trường đại học Canada, 2022; CICan, 2022 ). 7 trường đại học của Canada được xếp hạng trong số 200 trường hàng đầu thế giới ( Times Higher Education, 2023 ).

Cảm thấy được chào đón trong một môi trường đa dạng và hòa nhập

Canada là một xã hội cởi mở, an toàn và đa dạng về văn hóa. Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong cả cộng đồng và lớp học của chúng tôi.

Ở Canada có hơn 250 nguồn gốc dân tộc cùng với 200 ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới và 70 ngôn ngữ bản địa được sử dụng ( Statistics Canada, 2017 ).

Tìm một lựa chọn hợp lý

Tại Canada, bạn có thể tiếp cận các học bổng và cơ hội làm việc để trang trải chi phí học tập của mình. Nhiều chương trình cũng cung cấp các vị trí làm việc hợp tác hoặc thực tập để có được kinh nghiệm thực hành trong khi bạn học. Hầu hết sinh viên quốc tế đều đủ điều kiện để làm việc trong quá trình học và có thể nhận được Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp sau khi học xong.

Học phí của chúng tôi nhìn chung thấp hơn so với các trường cao đẳng và đại học ở Úc, Anh và Mỹ ( QS Top Universities, 2022 ).

Nhận lợi tức đầu tư dài hạn của bạn

Nhận được lợi tức tuyệt vời từ khoản đầu tư của bạn khi bạn sử dụng các bằng cấp được quốc tế công nhận của Canada để xây dựng sự nghiệp của mình. Cho dù bạn quyết định ở lại Canada hay trở về nước, giáo dục và mạng lưới Canada của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho tương lai.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy 60% sinh viên quốc tế được tuyển dụng trong thời gian học tập hoặc sau khi tốt nghiệp đã trở thành người nhập cư trong vòng 10 năm kể từ khi nhận được giấy phép du học đầu tiên ( Statistics Canada, 2021 ).

Trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đáng nhớ

Trải nghiệm sự phong phú của văn hóa Canada, đời sống xã hội, những cuộc phiêu lưu du lịch và bốn mùa. Bạn có thể chọn từ các khu vực thành thị và nông thôn trên khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ của chúng tôi . Bất kể bạn sống ở đâu tại Canada, bạn có thể khám phá những cộng đồng sôi động và những cảnh quan ngoạn mục. Ở Canada, bạn cũng có cơ hội duy nhất để học bằng một trong hai ngôn ngữ chính thức của Canada, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, từ mẫu giáo đến nghiên cứu sau đại học.