Tìm hiểu hệ thống giáo dục Canada

Bạn đang suy nghĩ về việc đi du học Canada? Hay cho con đi du học Canada? Canada được công nhận về chất lượng giáo dục ở tất cả các cấp. Chính quyền tỉnh và lãnh thổ của Canada chịu trách nhiệm về giáo dục. Họ tuân theo các tiêu chuẩn của chính phủ để đảm bảo giáo dục công lập chất lượng cao trên cả nước. Trường học là bắt buộc đối với trẻ em từ khoảng sáu tuổi đến 18 tuổi. Môi trường học tập của chúng tôi an toàn và thân thiện. Bạn sẽ khám phá ra một thế giới của những khả năng!

Lựa chọn giáo dục ở Canada

Trường tiểu học

Bạn đang chuyển đến Canada với con cái của bạn hoặc suy nghĩ về việc gửi con bạn đi du học? Canada cung cấp các lựa chọn giáo dục tiểu học hoặc tiểu học xuất sắc.

Trung học phổ thông

Để chuẩn bị cho con bạn vào đại học, cao đẳng hoặc mang đến cho chúng trải nghiệm quốc tế, hãy cân nhắc đến Canada để học trung học. Tìm hiểu về các lựa chọn trường trung học của chúng tôi.

Cao đẳng và trường dạy nghề

Các trường cao đẳng và trường dạy nghề của Canada cung cấp phương pháp học tập thực hành, thực hành. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp.

trường đại học

Canada dẫn đầu về nghiên cứu quốc tế và có một số trường đại học hàng đầu trên thế giới. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Chứng chỉ chuyên môn

Kiếm được chứng nhận hoặc chỉ định chuyên nghiệp trong lĩnh vực của bạn và mở ra cơ hội nghề nghiệp ở Canada, đất nước của bạn và hơn thế nữa.

trường ngôn ngữ

Học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp khi đến thăm hoặc làm việc tại Canada hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn để bạn có thể theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Các trường ngôn ngữ của Canada cung cấp các chương trình chất lượng cao.

Học trực tuyến và từ xa

Canada là quốc gia dẫn đầu về học tập trực tuyến và giáo dục từ xa. Học tập tại nhà và nhận được toàn bộ lợi ích của nền giáo dục chất lượng cao của Canada.